Cây đậu biếc được trồng ở khu vực Châu Á nói
chung, có
Việt Nam và Thái Lan đã và đang được mọi người sử dụng rộng rãi.
Cây hoa đậu biếc là cây dây
thân leo. Hoa Đậu biếc cánh đơn và cánh kép màu xanh lơ là loài
được gây trồng nhiều nhất.
Hoa đậu biếc khô dùng làm bột tạo màu tự nhiên
(tạo màu xanh dương) thay cho phẩm màu, và dùng cho việc chế biến các món ăn
như: thạch, xôi, pha trà,
...
Cách sử dụng hoa đậu biếc nguyên chất
Sử dụng có thể dùng 5-6 hoa cho vào một cốc
nước nóng khoảng tầm 250ml, đợi thời gian khoảng 7-10 phút màu xanh dương của
hoa sẽ thôi ra. Sau đó, ta sẽ
lấy được màu của hoa để sử dụng nhuộm màu thực phẩm cho các sản phẩm bạn cần tạo màu như khi dùng các loại bột tạo màu tự nhiên (bột lá
nếp, bột lá cẩm, bột dành dành, bột trà xanh, bột gấc...), và có thể điều chỉnh
màu đậm nhạt của nước tùy ý.
Đối với hoa đậu biếc khô được sấy bằng công
nghệ sấy tiên tiến nên hoa đã khô và vẫn giữ màu rất tốt, vậy nên khi sử dụng
hoa cần bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh để bị ẩm, dính nước hoa sẽ bị
hỏng.
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có thể sở
hữu những bông đậu biếc an toàn, chất lượng.
Công ty giống cây
trồng Hải Đăng chuyên cung cấp hoa đậu biếc khô và bột màu thực phẩm các loại tại Hà nội. Chúng tôi giao hàng tận nơi trên
toàn quốc.
Hotline tư vấn: 0966446329 - 01659642916
Web: caycanhhaidang.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét